Dự án Alpha City

Dự án Alpha City

Dự án Alpha City

Dự án Alpha City

Dự án Alpha City

Dự án Alpha City

 

 

Alpha City là dự án đầu tiên E-House Việt Nam hợp tác cùng Alpha King, với gần 400 căn được bán ra trong đợt mở bán đầu tiên, doanh thu đạt 180 triệu đô la Mỹ. Đây là dự án đầu tiên nhưng đạt thành công vang dội của E-House Việt Nam.  

 

Dự án Alpha City tọa lạc tại trung tâm của quận 1, ngay giao lộ Nguyễn Cư Trinh và Cống Quỳnh, cách chợ Bến Thành chỉ 5 phút và phố đi bộ Nguyễn Huệ 10 phút đi xe, cách phố đêm Phạm Ngũ Lão chỉ 2 phút đi bộ; xung quanh nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, công viên, bảo tàng, bệnh viện... đây hứa hẹn sẽ là trung tâm giao thương mới của quận 1 trong tương lai gần.

 

Alpha City 

 

Alpha City mang lại không gian sống toàn diện để cư dân có thể làm việc, sinh hoạt và vui chơi một cách thoải mái nhất ở nơi được ví như thành phố bên trong thành phố, bao gồm toàn nhà văn phòng hạng A Alpha Town, trung tâm thương mại mang tính cách mạng Alpha Mall và khu căn hộ tầm cỡ quốc tế Alpha Hill.

Alpha Town

Alpha Town là tòa nhà văn phòng hạng A được xây dựng trên ý tưởng chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam kết hợp với ngôn ngữ thiết kế của kiến trúc hiện đại. Với tiêu chuẩn mang tầm quốc tế, công nghệ quản lý tiên tiến, hệ thống phòng cháy chữa cháy tối ưu và thiết kế hiệu suất cao, bảo vệ môi trường, Alpha Town đã đạt được những giải thưởng uy tín như: “Nhà phát triển tòa văn phòng tốt nhất”, “Thiết kế kiến trúc văn phòng tốt nhất”, “Nhà phát triển xanh”; không chỉ trở thành tòa nhà văn phòng biểu tượng mới của thành phố Hồ Chí Minh mà còn là không gian làm việc hoàn hảo để các doanh nghiệp không ngừng phát triển.


 

Alpha Mall

Alpha Mall là trung tâm thương mại cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, một sự kết hợp đặc sắc hai mặt tĩnh và động của cuộc sống, thiết kế bên trong lấy sắc xanh của thiên nhiên, cây cỏ làm chủ đạo, các khu được bố trí theo chủ đề nhất định, tạo nên một không gian đầy tính sáng tạo; ngoài ra, bên trong sảnh trung tâm thương mại còn thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn thời trang, triển lãm, nhảy Flashmob và biểu diễn âm nhạc, mang lại cho khách hàng không gian giải trí bất tận.

 

 

Alpha Hill

Alpha Hill là toà tháp đôi căn hộ cao cấp sở hữu vĩnh viễn mang tính biểu tượng tại khu vực lõi trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, trong đó 70% là căn hộ vừa và nhỏ, rất phù hợp với mục đích đầu tư, đồng thời cũng có thể làm nơi sinh sống tiện lợi với khả năng “biến hình” linh hoạt, nên dù không gian có phần hạn chế nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt làm việc, kết hợp trang thiết bị hiện đại tiên tiến giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp. Ngoài bể bơi ngoài trời có chiều dài 25 mét tràn ngập mảng xanh ở tầng 9, các không gian sang trọng như phòng gym, phòng yoga, lounge ở tầng 40 còn có Skybar ở tầng thượng giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp của cả thành phố.


Alpha Hill còn nổi bậc với căn hộ biến hình- Tranformer độc nhất tại trung tâm quận 1 

 

Một số hình ảnh khác của dự án Alpha Hill 

Phân phối độc quyền bởi E-house Việt Nam