Lễ đào tạo đại lý bán hàng Centennial

Lễ đào tạo đại lý bán hàng Centennial

Lễ đào tạo đại lý bán hàng Centennial

Lễ đào tạo đại lý bán hàng Centennial

Lễ đào tạo đại lý bán hàng Centennial

Tin tức

Lễ đào tạo đại lý bán hàng Centennial

 

Vào trưa ngày 10/11, tại khách sạn Intercontinental Saigon, chủ đầu tư Alpha King đã chính thức giới thiệu dự án Centennial tới các đại lý lớn nhỏ từ các sàn giao dịch uy tín  ở Tp.HCM. Cái nóng oi bức của Sài Gòn không những không làm giảm đi sự háo hức của các đại lý mà còn góp phần tăng thêm độ nóng của dự án Centennial.  Centennial thu hút không ít sự quan tâm của các sàn giao dịch bất động sản uy tín trong nước và quốc tế như Khai Hoan Land, Southern Homes, Seareal - Đông Nam, Savills Vietnam, Proview Land, Thu Thiem Real, Dong Tay Land, Mland, Propnex, CBRE ...

 

 

 

 

 

Buổi lễ còn có sự góp mặt của ban lãnh đạo của công ty Alpha King, E-house Vietnam và các sàn giao dịch bất động sản uy tín.

 

 

 

 

Mở đầu chương trình, ông Will Nhan – Phó giám đốc điều hành công ty Alpha King, giới thiệu đến các đại lý sơ lược về công ty Alpha King và những thành công mà Alpha City đã đạt được trong đợt mở bán ngày 6/10 vừa qua. Thành công của Alpha City đến từ những nổ lực và cố gắng không ngừng của tất cả các thành viên từ các sàn giao dịch. Thành công này góp phần tăng thêm động lực cho dự án Centennial sắp được ra mắt vào cuối năm nay.

 

.

 

 

 

Trưởng phòng kinh doanh Alpha King - ông Cung Thế Bình giới thiệu dự án Centennial – công trình nghệ thuật trường tồn với thời gian  


 

Buổi ra mắt dự án còn có lễ ký kết của Tổng giám đốc công ty E-house Việt Nam – ông Zhao Kun Jun, cùng ban lãnh đạo các sàn giao dịch bất động sản. Có thể thấy, Centennial đã truyền một ngọn lửa lớn cho các đại lý và thúc đẩy quyết tâm tạo nên kỳ tích cho siêu dự án Centennial.

Tổng đốc điều hành công ty E-house Việt Nam cùng các lãnh đạo các sàn giao dịch bất động sản “cùng nhau kết nối sức mạnh, kiến tạo nên một tương lai tuyệt vời”

 


 Alpha King còn dành tặng nhiều món quà may mắn giá trị đến các đại lý tham dự buổi lễ để khuyến khích tinh thần cho các thành viên.
 

 

 

SƠ LƯỢC VỀ DỰ ÁN CENTENIAL

(Vị Trí Centennial: số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, quận 1, Tp. HCM)

 Có 2 thứ trong cuộc sống mà bất kỳ ai trong mỗi chúng ta đều không thể mua được, đó chính là sức khoẻ và thời gian.Tuy nhiên, đến với Alpha King, chúng tôi tin rằng không có gì mà con người không thể làm được. Với đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp cùng với sự góp mặt của hơn 90 chuyên gia đến từ đất nước khác nhau, Alpha King tự tin mang đến cho các cư dân của Centennial không phải chỉ là một dự án tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khoẻ mà còn một công trình nghệ thuật, một biểu tượng của của cuộc sống xa hoa đẳng cấp, một di sản mang ý nghĩa lịch sử trường tồn với thời gian.

 

 

 

CENTENNIAL - The legacy of time


1.    Dự án toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa CBD quận 1. Ngoài trục đường chính trung tâm quận 1, Centennial một bên là sông Sài Gòn, một bên là khoảng xanh của Thảo cầm viên.
2.    Từ Centennial Ba Son cư dân có thể kết nối trực tiếp với trạm Metro Bason
3.    Dễ dàng kết nối với Bến tàu buýt đường sông
4.    Di chuyển nhanh chóng đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm bằng cầu Thủ Thiêm 2
 


 

Điểm nổi bật của dự án Centennial 
1. Nơi hội tụ của những thương hiệu số 1.
2. Nơi kiến tạo môi trường sống thượng lưu “đẳng cấp – an toàn – riêng tư”.
3. Nơi quý khách hàng được tận hưởng dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.
4. Nơi bước chân xuống đường là tất cả mọi thứ ở xung quanh quý khách hàng.
5. Nơi quý khách hàng là 1 phần của cộng đồng cư dân thượng lưu, văn minh, đa quốc gia.
 

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT!

 


Bình luận

Vui lòng để lại Bình luận cho bài viết